Đơn vị Bán máy photocopy màu uy tín nhất tại TPHCM

Máy photocopy màu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là có tốc độ in nhanh, hỗ trợ khổ giấy lớn và chi phí vận hành thấp nên là công cụ đắc lực của các văn phòng. Tuy vậy, các bạn đã biết nên mua máy photocopy màu ở đâu chất lượng và giá tốt tại TPHCM chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị Bán máy photocopy màu uy tín tại TPHCM để bạn có thể tham khảo nhé!

Đơn vị Bán máy photocopy màu chất lượng và giá tốt tại TPHCM
Đơn vị Bán máy photocopy màu chất lượng và giá tốt tại TPHCM

Tác dụng của màu sắc đối với bản in 

Màu sắc là yếu tố kích thích thị giác và trí não của con người. Do đó một bản in có màu sắc như tờ rơi quảng cáo, catalog.. sẽ thu hút sự quan tâm của người đọc hơn. Đặc biệt là khi chúng ta bố trí màu sắc hài hòa sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và giúp mọi người dễ ghi nhớ. 

Các ưu điểm vượt trội của máy photocopy màu

Máy photocopy màu sở hữu các ưu điểm siêu việt sau: 

  • Máy có tốc độ in nhanh: Trong khi máy in văn phòng hỗ trợ dưới 20 trang/phút và nếu sử dụng nhiều sẽ gặp trục trặc. Còn máy photocopy màu có tốc độ in cao lên tới 50 – 60 trang/phút. 
  • Máy hỗ trợ khổ giấy lớn: Máy in văn phòng hỗ trợ khổ giấy A4 nên sẽ khiến mọi người cảm thấy bất tiện khi in ấn khổ giấy lớn hơn. Trong khi đó, máy photocopy màu có thể xử lý được khổ giấy lớn như A3. 
  • Máy có chi phí vận hành thấp: Máy in văn phòng sử dụng mực nước đắt nên chi phí sử dụng cao. Trong khi máy photocopy màu dùng mực dạng bột khô nên có chi phí vận hành thấp hơn. 
Máy photocopy màu có hỗ trợ khổ giấy lớn
Máy photocopy màu có hỗ trợ khổ giấy lớn

PHOTO RICOH – Đơn vị Bán máy photocopy màu chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

PHOTO RICOH tự hào là đơn vị Bán máy photocopy màu uy tín tại TPHCM. Trải qua 15 năm hoạt động cùng quy trình nhập khẩu máy photocopy màu chuyên nghiệp, PHOTO RICOH chắc chắn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. 

Các sản phẩm máy photocopy màu của chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ nên có độ bền cao, vận hành êm và cho ra chất lượng bản in sắc nét. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu công việc văn phòng và nâng cao hiệu suất làm việc của công ty hơn. 

Giá sản phẩm máy photocopy màu tại PHOTO RICOH được đánh giá là cạnh tranh. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đa dạng sản phẩm máy photocopy RICOH như Máy photocopy RICOH MP 3055, Máy photocopy RICOH MP 2555, Máy photocopy RICOH MP 6055… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Vào các sự kiện, ngày lễ tết, công ty PHOTO RICOH còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nên khi mua máy photocopy tại công ty, bạn sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn và mức giá ưu đãi hơn. 

PHOTO RICOH Bán máy photocopy màu chính hãng và có tem mác đầy đủ
PHOTO RICOH Bán máy photocopy màu chính hãng và có tem mác đầy đủ

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị Bán máy photocopy màu uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua tại PHOTO RICOH thông qua hình thức truy cập vào ricohhcm.vn và tiến hành đặt hàng. Hoặc tới trực tiếp đơn vị tại 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, Bình Thạnh, TPHCM để được tư vấn và dễ dàng mua máy photocopy màu chính hãng nhé!