Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam


Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam là một trong những dịch vụ đang được DHD logistics cung cấp và làm rất tốt. Qúy khách có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam uy tín, giá rẻ


Do nhu cầu gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam ngày càng tăng kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam an toàn quý khách nên chọn cho mình một đơn vị uy tín để gửi hàng cũng như gắn bó lâu dài.

Qúy khách có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam của DHD logistics. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình mà đặc biệt là chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam khác.

Hình thức vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Đến với DHD logistics khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Để tiện cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu các hình thức vận chuyển hàng phổ biến tại DHD logistics.

Vận chuyển bằng đường hàng không: Vận chuyển bằng máy bay là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày. Hiện nay chúng tôi đang đảm nhận vận tải hàng không những mặt hàng sau:

Các mặt hàng thông thường, hàng giá trị cao.

Các mặt hàng thủy, hải sản tươi sống.

Các mặt hàng hoa quả, rau tươi.

Các mặt hàng xách tay…

Vận chuyển bằng đường biển: Vận chuyển bằng đường biển là hình thức vận chuyển phổ biến với lượng hàng hóa nhiều nhất. Vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa kể cả những hàng hóa khó vận chuyển:

Vận chuyển hàng hóa với số lượng, kích thước lớn như: vật liệu xây dựng, sắt thép…

Vận chuyển các loại hàng khó như: hóa chất, dung dịch…

Vận chuyển bằng đường bộ: Có thể nói vận tải đường bộ là một thế mạnh của DHD logistics, với sự đầu tư lớn về phương tiện nhằm đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa mỗi ngày với đa dạng số lượng.

Và một số hình thức vận tải khác.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được hỗ trợ và tư vấn hình thức vận chuyển tối ưu nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận và tinh gọn nhất đảm bảo trong quá trình vận chuyển về Việt Nam không xảy ra hư hỏng hay mất mát hàng hóa.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra mất mát nếu dịch vụ có chọn khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin