Chỉ dẫn cách thay mực máy photo sharp

Việc máy photo văn phòng bị hết mực là điều xảy ra rất thường xuyên, gây gián đoạn tới một số hoạt động văn thư ngay lúc đó. trường hợp bạn ko muốn thay cả bình mực cũng không muốn dành thời gian quá dài để chờ đợi thợ sửa chữa đến thì bài viết sau sẽ Hướng dẫn bí quyết thay muc photocopy.

lý do vì sao cần phải đổ mực máy photocopy

Theo khuyến cáo thì mỗi bình mực chỉ cần tiêu dùng một lần nhưng việc này gây ra một sự tiêu hao siêu to lớn, nhất là đối Với Các nhà hàng, liên doanh Với hoạt động in ấn phần đông. Nó còn gián tiếp gây ảnh hưởng tới môi trường bên cạnh cho cần việc dịch vụ bơm mực máy photocopy phát triển thành một cần phải có cực kỳ nhu cầu cần thiết.

Tham khảo thêm bảo trì máy photocopy toàn phần

thay mực máy photo sharp là hoạt động nhu yếu

Bình thường thì giá của một bình mực nguyên sẽ khoảng 2 triệu đồng, nhưng trường hợp dùng mực bơm thêm thì mức chi phí này chỉ khoảng 300 – 500 nghìn đồng. ấy là một phép so sánh để bạn kiên cố hiểu biết được phân minh tiện lợi từ việc bơm mực.

Việc thường xuyên chú ý bơm mực giúp cho Những giấy tờ in ấn được chi tiết sắc nét hơn, ko bị mờ hay nhòe chữ, gây khó khăn khi đọc. không chỉ Với vậy, nó còn Có khả năng bảo vệ máy photo, giúp thời gian sử dụng máy lâu hơn, bền bỉ hơn.

Chỉ dẫn dịch vụ bơm mực máy photocopy ngay tại nhà

Thông thường mực máy photocopy Có giá trị khá cao và sản phẩm hiếm. Những nhà cung ứng thường khuyến cáo các bạn phải tiêu dùng và thay cả bình mực xịn của họ. Điều này gây cần sự tiêu hao không phải nhỏ và lại khiến nâng cao kinh phí của doanh nghiệp. cách khắc phục đó là bạn nên tự bơm mực tại nhà.

Dễ dàng dịch vụ bơm mực máy photocopy ngay tại nhà một phương pháp hiệu quả

Những bước tiến hành cũng khá đơn giản, trước tiên cần vệ sinh hệ thống gương quét, gương bắn tia laze, bơm mực 2-207, điều chỉnh bias 2-201-1 lên cao hơn số 550.

Các bước vận hành tuy đơn thuần nhưng hiệu quả lại vô cùng cao, để đè nén tính vững chắc thì bạn cứng cáp photo thử sẽ thấy ngay được kết quả. trường hợp không thì bạn cần khiến một số đè nén sau:

Xem thử hệ thống cấp mực Với làm việc bình thường không và mực Có xuống đều không? Đây được xem là bí quyết kiểm soát trọng yếu nhất, trường hợp ko thì nên điều chỉnh cấp mực của trục cấp mực. Sau đó nhấn 107 giữ phím Clear/Stop để vào SP-Mode, chọn mã bơm mực 2-207.

Sau ấy điều chỉnh từ điện áp trục 2201, mã 2-201-1 bao gồm chỉnh bias từ, lên cao thì mực đậm, xuống phải chăng thì mực nhạt. sử dụng rộng rãi chỉnh trên 550 để Có kết quả tốt nhất.

Có mã 2-201-2 là mã điều chỉnh cấp mực cho hộp từ, lúc lên cao thì cấp mực ít còn xuống rẻ thì cấp lan rộng. Mã 2209 ví như càng cao thì mực sẽ càng cấp ít và ngược lại. Sau đấy giảm dần mực cho đam mê, chọn mức 100-200 bản để Có được một mức độ mực theo ý muốn chính xác nhất. ví như mã 2001 giảm thì máy sẽ chụp đậm hơn, nhưng chỉ nên quá tay là sẽ bị đen nền bản chụp và vô cùng khó khăn nhìn.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin